|
|
|
|
|
|
|
|
NGÀNH NGHỀ CHÍNH
TIN TỨC MỚI
 
site stats
 
 
 GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ BAO BÌ DECALVIET

Công ty CP Thương mại và Bao bì DecalViet

 

Thưa Quý khách hàng

 

Công ty Thương mại và Bao bì DecalViet được thành lập từ tháng 12 năm 2017, là công ty hoạt động trong các lĩnh vực THƯƠNG MẠI, THIẾT KẾ, IN OFFSET, OUT FILM, OUT KẼM CTP, GIA CÔNG SAU IN,SẢN XUẤT BAO BÌ ỐNG GIẤY . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, được đào tạo qua các trường chuyên ngành về kinh tế, đồ họa, mỹ thuật công nghiệp, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho qúy khách những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

 

 

Trong lĩnh vực thương mại, chúng tôi rất mong muốn có thêm những đối tác mới nhằm phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trong và ngoài nước.

 

 

Chúng tôi cũng mong muốn được chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm và dịch vụ của mình bằng đội ngũ chuyên gia giỏi và luôn nâng cấp mình từng ngày, hệ thống sản xuất chuyên nghiệp và sản phẩm đã được khẳng định. Để đáp ứng nhu cầu thị trường và mục đích cao nhất là phục vụ Quý khách hàng ngày một hoàn hảo hơn nữa, Công ty Decan chúng tôi đang bước vào giai đoạn phát triển thành một tổ hợp gồm một chuỗi nhóm chuyên sâu từng lĩnh vực trong hệ thống chung nhằm phục vụ thị trường như THIẾT KẾ, IN OFFSET, OUT FILM, OUT KẼM CTP, GIA CÔNG SAU IN,SẢN XUẤT BAO BÌ ỐNG GIẤY VÀ ĐẠI LÝ GIẤY ĐỀ CANNhằm tăng hiệu quả phục vụ đồng thời, khép kín, đảm bảo tính hệ thống và đồng nhất ở mức cao nhất.

 

 

Chúng tôi thực sự tin tưởng và mong muốn rằng, nỗ lực của mình sẽ được các doanh nghiệp đã, đang và sẽ hoạt động tại thị trường Việt Nam ghi nhận như một lựa chọn tin cậy trên con đường phát triển doanh nghiệp.

 

 

Với nghiệp vụ chuyên môn sâu, tinh thần trách nhiệm tới cùng, kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết trăn trở với từng nhịp chuyển mình của Quý khách, chúng tôi luôn mong mỏi được góp một phần sức lực nhỏ bé của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu cùng Quý khách hàng. Đó không chỉ là vinh dự, là thách thức, mà còn là cơ hội để Công ty Decan trưởng thành và ngày càng hoàn thiện hơn nữa về mọi mặt.

 

Với đội ngũ trí thức giàu kinh nghiệm và tinh thần phục vụ chất lượng cao, công ty Decan chúng tôi chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách!

 

Những khách hàng truyền thống:

1. Công ty Truyền thông & truyền số liệu VDC                     2. Công ty in Tài chính

3. Công ty in Ba Đình - Bộ Công an                                          4. Nhà xuất bản Thế Giới

5. Công ty ôtô Dawoo Vietnam                                                 6. Công ty Văn hóa phẩm Hồng Hà

7. Vietnam Airline                                                                        8. Công ty In Bưu Điện

9. Sở GD chứng khoán Hà Nội                                                 10. Nhà xuất bản Hà Nội

11. Nhà xuất bản Kim Đồng                                                      12. Tạp chí Đẹp

13. Nhà sách Minh Lâm                                                            14. Tạp chí Cộng sản

15.Tập đoàn Đông  Dược Bảo Long                                       6. Trung tâm An ninh mạng BKAV

17. Công ty May 10                                                                      18.Ngân hàng Techcombank

19. VTV, VCTV,....                                                                          20. Tập đoàn HUD.....