|
|
|
|
|
|
|
|
NGÀNH NGHỀ CHÍNH
TIN TỨC MỚI
 
site stats
 
 
 Tin tức mới cập nhật

Các loại giấy trong công nghệ in ốp sét

 In ốp sét trên decal ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh. Tuy nhiên, ngoài decal, ta có thể áp dụng công nghệ ốp sét trên các loại giấy khác!

Với chất lượng sắc nét và sống động, cùng tuổi thọ ấn phẩm bền lâu, công nghệ in ốp sét trên decal dần dần lấn sân sang các chất liệu giấy khác. Bạn có thể thấy sự xuất hiện của kĩ thuật này trên nhiều lĩnh vực từ sản xuất đến dịch vụ, từ chuyên nghiệp đến thường nhật. Ngày hôm nay, trong phạm vi bài viết, decan.com.vn xin được lên danh sách những loại giấy thường được sử dụng để phục vụ nhu cầu in ốp sét. Xin mời các bạn cùng tham khảo!

Giấy Metalize

Đặc trưng của chất giấy này là được tráng một lớp kim loại cực mỏng, điển hình là nhôm (giấy tráng nhôm) với khả năng chống ẩm và chống thấm. Dựa theo mục đích sử dụng của sản phẩm mà nhà sản xuất quyết định độ dày của lớp mạ kim loại này. Với ánh kim sáng đầy hào nhoáng và bóng bảy, bao bì hộp  sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng. Với những ai muốn đẩy mạnh quảng bá hình ảnh sản phẩm thì Metalize là sự lựa chọn tuyệt vời.

Sự xuất hiện của giấy Metalize rất phổ cập trên bao bì, nhãn chai của các vật dụng quen thuộc như hộp thuốc, kem đánh răng, hộp sữa tươi, rượu, mỹ phẩm. Cao cấp hơn cả là làm giấy laser chống giả phục vụ cho việc bảo vệ bản quyền. Ta cũng có thể thấy ứng dụng của Metalize  với các sản phẩm như miếng lót cho cá hồi, thịt xông khói cùng các loại hải sản, thịt tươi sống sơ chế hay đã được chế biến. Nó đảm bảo cho tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, trong các dịp sinh nhật, khay bánh kem có chất giấy này trở thành một bệ đỡ vững chắc. Không dừng lại ở đó, trong các buổi dã ngoại, hoạt động ngoài trời, đĩa giấy nhôm/MPET sử dụng một lần trở nên vô cùng quan trọng và tiện ích.

in-op-set-tren-decal-metalize

Các loại giấy Mỹ Thuật

Khái niệm này có thể hiểu đơn giản là tất cả những loại giấy sở hữu đặc tính riêng biệt về nhẵn bề mặt, độ đàn hồi, độ bóng, độ cứng cũng như màu sắc. Dựa vào các tiêu chí này thì có thể phân ra thành nhiều chất giấy khác nhau. Không thể phủ nhận, in ốp sét có thể chinh phục được nhiều chất liệu và bề mặt.  Tuy nhiên, để công nghệ này có thể thăng hoa được chất kĩ thuật đỉnh cao, bạn cần lựa chọn những chất giấy có độ bền màu tốt, bám mực, ít bị nhàu – nhăn hay cuốn góc. Với mục đích sản xuất thiệp mời, thiệp cưới, vẽ mỹ thuật, lịch, các tiêu chí trên càng phải được đảm bảo một cách chặt chẽ để mang lại ý nghĩa tốt đẹp, cũng như sự suôn sẻ.

Bên cạnh những chất giấy kể trên, chúng ta còn có thể điểm danh hàng loạt gương mặt ấn tượng khác. Ví dụ như: giấy Couche (matt), giấy Bristol, Conqueror hay Crystal. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu in ấn – bên cạnh in ốp sét trên decal. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi - decan.com.vn, bạn còn được tận hưởng những dịch vụ hấp dẫn khác. Đó là sản xuất hộp trà và bán buôn bán lẻ giấy decal các loại.

 

 

 Các tin liên quan  
  Thông tin thú vị về in ốp sét chuyển nhiệt (03/06)
  Phương pháp sản xuất bao bì hộp 6 lớp (03/06)
  Công nghệ in ốp sét trên decal bể (03/06)
  Truy tìm lịch sử bao bì hộp cùng decan.com.vn! (03/06)
  Các vật liệu phục vụ in ốp sét quảng cáo (03/06)