|
|
|
|
|
|
|
|
NGÀNH NGHỀ CHÍNH
TIN TỨC MỚI
 
site stats
 
 
 Tin tức mới cập nhật

Công nghệ in ốp sét trên decal bể

 Decal bể là một chất giấy đặc biệt. Do đó, chỉ có công nghệ in ốp sét trên decal mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe!

Trong các bài viết trước đây, decan.com.vn đã từng tổng hợp danh sách những vật liệu phục vụ đắc lực cho kỹ thuật in ốp sét nói chung và in ốp sét trên decal nói riêng. Trong đó, chắc hẳn không ít bạn đọc cảm thấy tò mò về chất liệu mang tên decal bể. Tính chất của loại giấy này ra sao, nó được phục vụ cho những ngành nào và có gì đặc biệt. Tất cả những thắc mắc đó của bạn đọc sẽ được chúng tôi giải quyết qua bài viết dưới đây!

Decal bể và sự hình thành của tem vỡ

Khi đến với thế giới decan.com.vn, bạn sẽ được tận mắt quan sát hoạt động bán buôn bán lẻ giấy decal các loại của chúng tôi. Trong đó, với tính chất là khả bám dính tốt không thể bóc ra khi đã dán lên sản phẩm, decal bể trở nên vô cùng nổi bật trong rừng sản phẩm. Cũng từ đặc điểm này, decal bể được ứng dụng để sản xuất tem vỡ - một tín hiệu để biết được mặt hàng nào đó có còn nguyên niêm phong hay đã bị người khác can thiệp. Như vậy, nó giúp bảo toàn thông tin mật và quyền lợi của khách hàng. Điển hình là nó tránh được những trường hợp đánh tráo giữa sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành hàng còn thời hạn, đổi trắng thay đen,  “treo đầu dê bán thịt chó” trên thị trường ngày càng phức tạp.

Tem vỡ thường xuất hiện trên các thiết bị điện, điện tử, hay những dòng sản phẩm khác đã phát hành phiếu bảo hành cho khách hàng.

Đặc điểm của decal bể sử dụng in tem vỡ

in-op-set-tren-decal-be

Nó phải đảm bảo độ dai để sau khi in và bóc tem ra sử dụng, thời gian tiếp xúc với không khí càng lâu khiến tem càng giòn và dễ vỡ. Đây cũng là nguồn gốc của cái tên tem vỡ.

Những yêu cầu khi in thành sản phẩm hoàn thiện

Để trở thành một chiếc tem hoàn hảo, khi in, người ta phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Trước hết, như các bạn có thể quan sát và nhìn thấy, tem vỡ thường được in với kích cỡ nhỏ, bởi hầu hết sản phẩm cần dán tem vỡ với decal bể đều nhỏ bé. Ví dụ như hộp giấy nhỏ, thiết bị hay phụ kiện, linh kiện điện tử,… Với đặc điểm không dẫn điện nên có thể dán tem vỡ lên trên mạch điện mà không sợ bị “chạm mạch” hay các sự cố đèn điện khác.

Về tính thẩm mỹ, rõ ràng với tư cách của vật niêm phong, sản phẩm phải cung cấp đầy đủ và rõ nét những thông tin cần thiết, gồm có ngày tháng sản xuất, đơn vị sản xuất và hạn sử dụng. Vì vậy, công nghệ in đóng vai trò rất quan trọng giúp những thông tin kể trên được hiển thị sắc nét. Ở đây, công nghệ in ốp sét trên decal được dịp phát huy tác dụng và những ưu điểm vượt trội của mình. Ngoài ra, người ta còn sử dụng kỹ thuật khác như in lụa… Tuy nhiên, in ốp sét vẫn phổ biến và được ưa chuộng nhất.

 

 Các tin liên quan  
  Thông tin thú vị về in ốp sét chuyển nhiệt (03/06)
  Phương pháp sản xuất bao bì hộp 6 lớp (03/06)
  Truy tìm lịch sử bao bì hộp cùng decan.com.vn! (03/06)
  Các vật liệu phục vụ in ốp sét quảng cáo (03/06)
  Vai trò của bao bì với hoạt động kinh doanh (03/06)