|
|
|
|
|
|
|
|
NGÀNH NGHỀ CHÍNH
TIN TỨC MỚI
 
site stats
 
 
 Tin tức mới cập nhật

Những nguyên tắc về thiết kế mẫu mã bao bì hộp

 Sản xuất bao bì hộp tròn từ lâu đã có vị trí quan trọng trong kinh doanh. Vậy những nguyên tắc thiết kế cần đáp ứng là gì?

Đối với những chiếc vỏ hộp, bên cạnh hình dạng phù hợp với việc chứa đựng sản phẩm, thì việc tô điểm cho chúng trở nên bắt mắt hơn là điều vô cùng quan trọng. Nó là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu cũng như kết quả doanh thu trên thị trường. Đến với chúng tôi – decan.com.vn, bạn không chỉ được hưởng dịch vụ tốt nhất từ lĩnh vực sản xuất bao bì hộp tròn mà còn được tư vấn cụ thể, chi tiết về thiết kế phù hợp. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Rõ nét là hàng đầu

Dù ý tưởng thiết kế của bạn có màu mè và cầu kì đến mấy mà bố cục không rõ ràng, thông tin chằng chịt sẽ khiến khách hàng cảm thấy như bị tung hỏa mù hay lạc vào ma trận. Do đó, nguyên tắc đầu tiên mà chúng tôi muốn nhấn mạnh chính là sự rõ ràng. Trên thực tế, có những bao bì hộp được thiết kế rất đẹp mắt nhưng lại gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng chỉ vì không đánh đúng vào trọng tâm.

Hãy đơn giản hóa vấn đề, trên bao bì hộp của bạn tối thiểu phải gây được ấn tượng cho khách hàng khi trả lời được hai câu hỏi: “Đây là sản phẩm gì?” và “Nhà đầu tư của nó là ai, thuộc thương hiệu, tập đoàn nào?”. Sau đó mới tính đến việc quảng bá về chất lượng hay thành phần cấu tạo.

Hãy trung thực trong thông tin

Khi bạn minh họa sản phẩm bằng một hình ảnh thì bạn phải chắc chắn thực tế cũng phải như vậy. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến uy tín của bạn, do đó phải hết sức thận trọng, tránh khoa trương quá mức hay gian lận thông tin. Nếu vi phạm nguyên tắc này, thì sản phẩm của bạn rơi vào trường hợp “treo đầu dê – bán thịt chó”. Đừng đánh mất niềm tin của khách hàng vì lỗi ngớ ngẩn này bạn nhé!

san-xuat-bao-bi-hop-tron-1251

Luôn đi tìm sự khác biệt

Mỗi một thương hiệu và mặt hàng lại có những tính chất và nét đặc thù riêng. Chính vì vậy, để không bị nhầm lẫn giữa rừng sản phẩm ngày càng tăng lên theo cấp số nhân, bạn cần xây dựng ý tưởng thiết kế mới lạ. Chỉ cần một điểm nhấn thôi cũng đủ để bao bì hộp trở nên ấn tượng và in sâu trong tâm trí người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu mã của đối thủ và sáng tạo nên logo và nhãn hiệu của riêng mình.

Sự liên kết giữa các mặt hàng

Nếu bạn kinh doanh nhiều dòng sản phẩm và có dự định mở rộng phạm vi kinh doanh thì đây là nguyên tắc cần phải lưu ý. Chính vì vậy, khi đã lên kế hoạch cho những mặt hàng chiến lược trong tương lai, bạn cũng cần tính đến các sản phẩm thành một hệ thống về mặt quảng bá hình ảnh. Việc làm này sẽ giúp cho thương hiệu và công việc quảng bá hình ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trên đây là những chia sẻ của decan.com.vn về những nguyên tắc cốt yếu trong thiết kế bao bì. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất hộp trà các loại, phục vụ những nhu cầu thẩm mỹ khác nhau.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Văn phòng giao dịch : Số 80-86 Cầu Gỗ - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tel: 04.3.9260.183 * Hotline 090342.0666 hoặc 04221.31355 * 090342.9922

Website: www.decan.com.vn * E-mail: [email protected] - [email protected]

Xưởng Sản xuất: 389 Trương Định - Q. Hoàng Mai - TP.Hà Nội * Tel: 04.3.6249391- 04.3.6249392

 

 

 

 Các tin liên quan  
  Thông tin thú vị về in ốp sét chuyển nhiệt (03/06)
  Phương pháp sản xuất bao bì hộp 6 lớp (03/06)
  Công nghệ in ốp sét trên decal bể (03/06)
  Truy tìm lịch sử bao bì hộp cùng decan.com.vn! (03/06)
  Các vật liệu phục vụ in ốp sét quảng cáo (03/06)