|
|
|
|
|
|
|
|
NGÀNH NGHỀ CHÍNH
TIN TỨC MỚI
 
site stats
 
 
 Tin tức mới cập nhật

Tất tần tật về sản xuất bao bì hộp tròn

Sự phát triển “chóng mặt” của khoa học công nghệ khiến các bao bì bằng nylon đang làm mưa làm gió trên thị trường Tuy nhiên, việc sản xuất bao bì hộp tròn cũng là một trong những vấn đề có sức hút lớn với người dùng.

Trước sự phát triển “chóng mặt” của khoa học công nghệ thì các bao bì bằng nylon đang làm mưa làm gió trên thị trường gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc sản xuất bao bì hộp tròn cũng là một trong những vấn đề có sức hút lớn với người dùng. Vậy tại sao bao bì hộp tròn lại có sức hút đến vậy?

Có thể nói rằng, hình tròn mang đường nét uốn lượn cực kì tinh xảo, khác với các tạo hình sắc cạnh như vuông, hay chữ nhật. Có lẽ vì thế  để tạo nên được một bao bì hộp tròn mang tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi dây chuyền sản xuất phải đảm bảo về máy móc, cũng như thao tác chuyên môn nghiệp vụ của người thợ. Do đó, việc in ấn các thông tin khách hàng trên hộp tròn cũng sẽ phức tạp hơn, với những câu hỏi: làm thế nào để ngay ngắn, thẳng hàng, trên một tiết diện nhỏ và cong mà vẫn đảm bảo đầy đủ các chi tiết cần thiết.

 

Bên cạnh đó, chất liệu để sản xuất bao bì hộp tròn đầu tiên phải kể đến cái tên duplex – một  loại giấy phổ biến cho công nghệ in ấn trên bao bì. Loại này một mặt láng, mặt còn lại thì sần sùi màu đen. Vì thế, chẳng những phục vụ đắc lực cho ngành in, duplex còn có độ trắng sáng tuyệt vời, chất lượng thì miễn chê bởi độ cứng cáp bền vững. Bên cạnh đó, loại giấy thứ hai mà chúng tôi sử dụng là giấy mỹ thuật. Chính loại giấy này mang lại vẻ đẹp sang trọng cho các loại bao bì. Hơn thế,  giấy mỹ thuật còn được ứng dụng trong việc in card visit, catalogue, photobook…Ngoài ra, các dòng giấy như dòng Kohler hay giấy ánh kim. Đây là một chất liệu thân thiện với môi trường, mang hương thơm dễ chịu. Ưu điểm chính của nó là sự gọn nhẹ, dễ mở, tháo lắp, tuy nhiên nó lại thấm nước rất nhanh. Ngoài nguyên liệu bằng giấy, thì kim loại là một chất liệu được ưa chuộng trong sản xuất bao bì hộp tròn. Sau khi dùng hết các sản phẩm trong hộp, bạn có thể tận dụng để phục vụ cho những mục đích khác nhau. Hơn thế  hộp kim loại là môi trường bảo quản khá tốt, độ bền cao. Tuy không thấm nước nhưng nó có một nhược điểm là dễ gì. Tóm lại, dù lựa chọn dòng sản phẩm nào, bạn cũng cần bảo quản tốt, không để những yếu tố ngoại cảnh tác động lên bao bì. 

 

 

Một trong những điều đặc biệt là tính chuyên nghiệp trong sản xuất bao bì hộp tròn. Có thể thấy hệ thống cơ sở vật chất của chúng tôi đảm bảo sự tân tiến, hiện đại của khoa học – kĩ thuật. Bên cạnh đó tất cả các bước trong quy trình chế tạo đều đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết, thêm vào đó, nguyên liệu được sử dụng đều là hàng chuẩn ví dụ như giấy tráng bạc cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm đầu ra. Và tất nhiên, tính thẩm mỹ của bao bì cũng được đảm bảo chặt chẽ!

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm là kết quả của quá trình sản xuất bao bì hộp tròn. Một trong những sản phẩm phải kể đến là hộp trà – đây chính là một vật không thể thiếu trong đồ sính lễ ngày cưới. Đối với lễ thành hôn là việc đại sự của mỗi con người, nên ý nguyện hạnh phúc tròn đầy cần được biểu dương. Chính vì thế dù sản xuất hộp trà các loại thì dạng ống tròn vẫn luôn luôn được ưa chuộng. Bên cạnh đó, hộp tròn còn được ứng dụng trong việc đựng các loại thực phẩm, gia vị khác như bánh, kẹo, rượu, hay cà phê. Hay sản xuất bao bì hay ống hộp tròn còn được xuất hiện trong các ống giấy phục vụ ngành công nghiệp sản xuất băng keo, sợi dệt, màn, giấy vệ sinh, hay cuốn các vật liệu kim loại…

Như vậy, qua trên hi vọng các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về sản xuất bao bì hộp tròn cũng như lợi ích của sản phẩm với con người & môi trường.  Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay việc sản xuất hộp trà các loại bạn có thể tham thông tin khảo qua địa chỉ:

 

 
 Các tin liên quan  
  Thông tin thú vị về in ốp sét chuyển nhiệt (03/06)
  Phương pháp sản xuất bao bì hộp 6 lớp (03/06)
  Công nghệ in ốp sét trên decal bể (03/06)
  Truy tìm lịch sử bao bì hộp cùng decan.com.vn! (03/06)
  Các vật liệu phục vụ in ốp sét quảng cáo (03/06)