|
|
|
|
|
|
|
|
NGÀNH NGHỀ CHÍNH
TIN TỨC MỚI
 
site stats
 
 
 Tin tức mới cập nhật

Bí quyết để thiết kế bao bì hộp ấn tượng

 Bạn muốn đặt dịch vụ sản xuất bao bì hộp tròn và thiết kế bắt mắt? Bài viết dưới đây của decan.com.vn sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn!

Một nhà đầu tư thông thái luôn biết cách cân bằng giữa chất lượng sản phẩm và nghệ thuật quảng bá. Chính vì vậy, bên cạnh nhu cầu sản xuất bao bì hộp tròn hay bất cứ vóc dáng nào khác, việc thiết kế cũng cần được đẩy mạnh. Bạn đang có nhu cầu quảng bá mạnh mẽ tên tuổi thương hiệu của mình? Vậy thì bạn cần có những bí quyết để mẫu mã bao bì hộp trở nên đặc sắc hơn. Những kinh nghiệm hữu ích ấy sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây của decan.com.vn!

Tính xuyên suốt

Không thể phủ nhận trong thời đại mới, khi yêu cầu của con người ngày càng khắt khe, việc không ngừng đổi mới bản thân, tính sáng tạo rất được coi trọng. Tuy nhiên, hãy hướng nét sáng tạo phá cách ấy đến những dấu hiệu đặc trưng của thương hiệu. Mục đích là dù bạn có thay đổi mẫu mã vỏ hộp như thế nào, khách hàng vẫn có cơ sở để nhận biết được thương hiệu mà không cần đến những dòng chữ. Thị giác luôn lưu lại ấn tượng rất lâu. Bạn cần quan tâm đến vấn đề này.

Hãy tăng thêm giá trị sử dụng của bao bì hộp

Ai cũng thích một sản phẩm tiện dụng. Với những bao bì chỉ một lần mở ra là không còn giá trị sẽ không gây được nhiều hứng thú cho người tiêu dùng. Trong khi đó, những bao bì có thể biến hóa thành những chiếc hộp đựng đồ hay chiếc cốc… Ngoài ra, còn có một xu thế đang cực hot hiện nay trong việc sản xuất bao bì sữa tắm. Đó chính là việc trang bị thêm móc để treo trong phòng tắm, cùng hình dáng thon để cầm nắm được dễ dàng. Chỉ với một vài ví dụ trên bạn có thể thấy một bao bì hộp đa năng sẽ mang lại điểm cộng rất lớn, thậm chí là áp đảo các đối thủ cạnh tranh khác.

san-xuat-bao-bi-hop-tron-hong-tra

Chất liệu được sử dụng

Trong những bài viết trước đây, chúng tôi đã từng giới thiệu về những loại giấy phục vụ cho sản xuất bao bì hộp tròn cũng như công nghiệp in ấn. Qua đó, bạn đọc phần nào hiểu được vai trò của chất liệu đối với tuổi thọ sản phẩm cũng như mục đích quảng cáo PR. Chất liệu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành mặt hàng (và cũng là tính cạnh tranh), và nguồn vốn đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tham rẻ vì nó có thể ảnh hưởng đến bộ mặt của thương hiệu. Một sản phẩm tốt, có ích, an toàn cho người sử dụng nhưng lại đặt trong bao bì hộp kém chất lượng thì khó lòng được người tiêu dùng đón nhận. Ngoài ra, chất liệu không tốt cũng tác động tiêu cực đến chất lượng hình ảnh, đường nét, dòng chữ có trên bao bì hộp. Trong trường hợp này, bạn có thể không thu về được lợi nhuận. Chúng tôi bán buôn bán lẻ giấy decal các loại nên các bạn có thể mặc sức lựa chọn để sở hữu được sản phẩm ưng ý.

Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến chức năng bảo vệ sản phẩm bên trong. Một thiết kế đẹp mà mỏng manh, không hoàn thành tốt nhiệm vụ chính thì cũng cần loại bỏ.

 

 

 

 

 

 

 Các tin liên quan  
  Thông tin thú vị về in ốp sét chuyển nhiệt (03/06)
  Phương pháp sản xuất bao bì hộp 6 lớp (03/06)
  Công nghệ in ốp sét trên decal bể (03/06)
  Truy tìm lịch sử bao bì hộp cùng decan.com.vn! (03/06)
  Các vật liệu phục vụ in ốp sét quảng cáo (03/06)