|
|
|
|
|
|
|
|
NGÀNH NGHỀ CHÍNH
TIN TỨC MỚI
 
site stats
 
 
 Tin tức mới cập nhật

Các vật liệu phục vụ in ốp sét quảng cáo

 Khi in ốp sét trên decal, các bạn có nhiều lựa chọn về nguyên liệu. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây!

Những yêu cầu của con người trong lao động sản xuất cũng như giải trí ngày càng phong phú và đa dạng. Trong công nghệ in ấn, khái niệm in ốp sét trên decal đã trở nên quen thuộc với những ai muốn sở hữu sản phẩm sắc nét, ấn tượng và mang lại hiệu ứng hình ảnh tốt, thúc đẩy doanh số. Tuy nhiên, tập hợp các chất liệu dành cho in ốp sét quảng cáo không dừng lại ở đó. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách qua bài viết dưới đây. Xin mời các nhà đầu tư cùng tham khảo!

Bạn biết gì về bạt Hiflex

Có thể hiểu đây là 1 loại nhựa PVC được phủ 1 lớp keo chuyên dụng. Hiflex phục vụ đắc lực trong ngành in kỹ thuật số, với kích thước lớn. Ngoài ra, với đặc điểm có thể chịu được các hiện tượng khắc nghiệt của thời tiết như nắng, mưa, bão táp và co giãn tốt nên bạn sẽ thấy nó xuất hiện tại các bảng quảng cáo ngoài trời.

Giấy PP nói lên điều gì?

Cũng như Hiflex, PP liên hệ mật thiết với ngành in Kỹ thuật số. Nó có điểm tương đồng với giấy decal khi mặt sau có keo. Tuy nhiên, vẫn có loại giấy PP không gắn keo. Với ưu điểm là PP chất lượng hơn giấy ảnh, PP thường được ứng dụng để in Poster, in quảng cáo trong văn phòng công sở, in  tranh ảnh trưng bày, lưu niệm, hay trang trí. Ngoài ra, nó còn được yêu thích bởi giá thành rẻ, dễ in và thuận tiện trong sử dụng.

Thế giới decal mở rộng

Đây chính là cảm nhận của nhiều khách hàng khi ghé thăm cơ sở của decan.com.vn. Chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ in ốp sét trên decal, cũng như bán buôn bán lẻ giấy decal các loại.  Xin được phân chia các dòng sản phẩm như sau (sự khác nhau liên quan đến chất liệu làm bề mặt in (lớp 1). Đó là decal giấy, decal nhựa (nhựa trong hay nhựa sữa), decal bể, decal 7 màu, và decal mỹ thuật.

Trong đó có những loại khá đặc biệt, cụ thể là:

in-op-set-tren-decal-be

Decal bể có nguyên liệu là loại giấy đặc biệt, rất dễ vỡ. Nếu đã dán vào sản phẩm thì chắc chắn không thể tháo ra nguyên vẹn. Chính từ đặc điểm này mà nó phù hợp với tính bảo mật và uy tín, được sử dụng để in các loại tem bảo hành.

Decal 7 màu có tính chất bóng, khi nhìn vào, bạn sẽ thấy những tầng màu sắc lung linh vô cùng đẹp mắt.

Bên cạnh những chất liệu kể trên, chúng ta có thể điểm đến các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc để in chứng nhận khen thưởng, thiệp mời, các loại giấy than, giấy carton…

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện mà các bạn có thể chọn được nguồn vật liệu phù hợp. Chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của công việc PR Quảng cáo. Thành công của bạn phụ thuộc nhiều vào vấn đề này. Bên cạnh phục vụ quý khách in ốp sét trên decal hay giấy tráng nhôm, chúng tôi còn thực hiện hàng loạt dịch vụ khác như sản xuất hộp trà các loại. Xin được cam kết về chất lượng cũng như  sự tận tình và nhiệt huyết.

 

 

 Các tin liên quan  
  Thông tin thú vị về in ốp sét chuyển nhiệt (03/06)
  Phương pháp sản xuất bao bì hộp 6 lớp (03/06)
  Công nghệ in ốp sét trên decal bể (03/06)
  Truy tìm lịch sử bao bì hộp cùng decan.com.vn! (03/06)
  Vai trò của bao bì với hoạt động kinh doanh (03/06)