|
|
|
|
|
|
|
|
NGÀNH NGHỀ CHÍNH
TIN TỨC MỚI
 
site stats
 
 
 Tin tức mới cập nhật

In ốp sét 4 màu những điều bạn chưa biết

 Bạn có nhu cầu về in ốp sét trên decal? Vậy bạn biết gì về hiện tượng in ốp sét 4 màu?

Với những người trong ngành hay quan tâm đến in ốp sét trên decal, sự hiện đại và đặc biệt của công nghệ này được thể hiện rõ ràng và sắc nét. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên môn rất cao. Do đó, những ai mới làm quen sẽ có nhiều bỡ ngỡ về các hiện tượng mới lạ. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, decan.com.vn xin được giới thiệu và phân tích cụ thể về in ốp sét 4 màu. Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Điểm lại thông tin cơ bản

Bản chất của in ốp sét là công nghệ in thấm mực, thực hiện thao tác “copy” gián tiếp qua những tấm cao su (miếng ốp sét). Chính vì vậy, màu sắc của ốp sét thường thấm mạnh vào trong giấy in, khác với in kỹ thuật số (phủ bên ngoài).

Như chúng tôi đã từng giới chia sẻ khá nhiều lần,  những sản phẩm số lượng lớn như: in tờ rơi, in brochure, catalogue, in voucher, thẻ treo… Nhìn chung, tất cả các mặt hàng có nhu cầu in với số lượng lớn đều sử dụng in ốp sét như một giải pháp tối ưu về chất lượng và giá thành.

Khái niệm in ốp sét 4 màu xuất hiện từ đâu?

Trong quá trình in ốp sét trên decal nói riêng, và các loại bề mặt nói chung, đều phải trải qua các quá trình cụ thể, bao gồm thiết kế bản in, xuất kẽm, in và có thể gia công cho ấn phẩm đẹp mắt hơn. Đối với các tờ rơi chuyên nghiệp thì gia công là một yêu cầu bắt buộc nếu nhà đầu tư muốn chương trình quảng bá thương hiệu  được như ý. In ốp sét 4 màu là một khái niệm quen thuộc đối với các chuyên viên kỹ thuật trực tiếp đứng máy. Nó ra đời từ quá trình xuất kẽm.

in-op-set-tren-decal-1157

Trong công đoạn này, với sản phẩm in có hơn màu đơn thì sẽ phải xuất Film. Film  sẽ được out thành bốn mảnh đại diện cho bốn lớp màu khác nhau. Đó là: C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), và K (Black). Theo  lý thuyết thì mọi màu sắc được sản sinh từ 4 màu này (hay còn gọi là màu gốc chuẩn), tất nhiên là trừ màu trắng. Xin được khẳng định là việc in mực trắng là một chuyện không tưởng.

Sau khi 4 tấm Film được hình thành và hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật sẽ đem chụp mỗi tấm Film lên kẽm bằng máy phơi kẽm. Như vậy, chúng ta đã sở hữu 4 tấm film tượng trưng cho 4 màu là C, M, Y, K. Đây là những nguyên liệu cần thiết  để phục vụ giai đoạn tiếp theo.

Như vậy, qua bài viết trên của decan.com.vn, quý vị và các bạn đã hiểu rõ được nguồn gốc của thuật ngữ in ốp sét 4 màu. Tổng kết lại, nó khởi nguồn từ 4 tấm kẽm trong quá trình xuất kẽm. Quay trở lại vấn đề in ốp sét trên decal, chúng tôi cung cấp, bán buôn bán lẻ giấy decal các loại. Do đó, các bạn có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng dịch vụ sản xuất hộp trà các loại vô cùng chất lượng và chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 Các tin liên quan  
  Thông tin thú vị về in ốp sét chuyển nhiệt (03/06)
  Phương pháp sản xuất bao bì hộp 6 lớp (03/06)
  Công nghệ in ốp sét trên decal bể (03/06)
  Truy tìm lịch sử bao bì hộp cùng decan.com.vn! (03/06)
  Các vật liệu phục vụ in ốp sét quảng cáo (03/06)