|
|
|
|
|
|
|
|
NGÀNH NGHỀ CHÍNH
TIN TỨC MỚI
 
site stats
 
 
 Tin tức mới cập nhật

Những nhân tố quy định giá cả in ốp sét trên decal

 In ốp sét trên decal phục vụ nhu cầu số lượng bản in lớn. Bạn quan tâm đến những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành đầu tư?

Nhịp sống và thao tác công nghiệp khiến các yêu cầu trong công việc trở nên khắt khe hơn. Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chắc chắn nhu cầu in ốp sét trên decal là rất lớn. Tuy nhiên, với hoạt động thương mại, luôn phải có sự cân bằng giữa chi phí đầu tư và nguồn lợi thu về. Chẳng có nhà đầu tư nào muốn bỏ ra quá nhiều tiền cho công việc in ấn. Ngày hôm nay, để giải đáp khúc mắc của bạn đọc về giá thành của công nghệ in này, decan.com.vn xin được chia sẻ về những nhân tố quyết định đến đơn giá sản phẩm. Xin mời các bạn cùng đón đọc!

 

Số lượng

 

Đây là điều hiển nhiên và tất yếu. Khi số lượng bản in lớn thì buộc số tiền mà bạn cần trả sẽ tỷ lệ thuận. Tuy nhiên, số lượng in càng nhiều thì giá thành cho 1 sản phẩm sẽ giảm đi. Trong đó, công nghệ in ốp sét là sự lựa chọn số một cho số lượng bản in lớn (tương đương từ hàng ngàn đến hàng triệu bản copy). Chính vì vậy, trước khi đặt in Decal hay bất cứ nhu cầu in ấn nào khác, bạn cần tính toán và ước lượng một cách chính xác số lượng sản phẩm cần in để nhận được mức ưu đãi dành cho khách hàng lớn.

 

Kích thước Decal

 

Kích thước ảnh hưởng đến số lượng decal cần sử dụng. Nếu chọn kích thước không hợp lý cùng với số lượng in lớn thì sẽ gây lãng phí trầm trọng. Và tất nhiên, bạn phải chi ra một khoản tiền “không đâu” vào sai lầm này. Hãy lưu ý để tránh phạm phải nhé!

 

in-op-set-tren-decal-305

 

 

 

Chất liệu

 

Song hành với in ốp sét trên decal, chúng tôi còn bán buôn bán lẻ giấy decal các loại. Tùy vào nhu cầu, sở thích và điều kiện mà bạn có thể chọn được chất liệu thích hợp. Tuy nhiên, trong khuôn khổ của bài viết, chúng ta quan tâm đến mối quan hệ giữa chất liệu và giá thành sản phẩm. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể cũng như mặt hàng bạn kinh doanh là gì (áp dụng cho tem – nhãn mác decal) mà bạn quyết định xem nên dùng chất liệu nào. Xin được điểm tên các loại decal nhãn  tiêu biểu. Đó là decal giấy, decal nhựa PVC, decal trong, decal nhựa trắng sữa, decal bể... Chất liệu sẽ ảnh hưởng đến độ bền và hiệu quả quảng bá sản phẩm. Do đó, bạn cần cân nhắc giữa sự tiết kiệm chi phí giá thành in ấn  và mục đích dành cho sản phẩm.

 

Bên cạnh những yếu tố nêu trên thì các thao tác gia công sau in, ví dụ như cán màng, cắt, bế thành phẩm…) giúp thành phẩm đẹp mắt hơn cũng làm cho giá cả dao động.

Như vậy, decan.com.vn đã tổng kết lại những thành phần cơ bản quyết định đến giá thành in ấn nói chung, và in ốp sét trên decal nói riêng. Qua đó, các bạn phần nào giải quyết được những thắc mắc của mình. Đây cũng là cơ sở và căn cứ để bạn đưa ra những quyết định hợp lý khi văn phòng, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in ấn. Với điểm mạnh là công nghệ, cùng dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm đẹp mắt, giá cả phải chăng!

 

 Các tin liên quan  
  Thông tin thú vị về in ốp sét chuyển nhiệt (03/06)
  Phương pháp sản xuất bao bì hộp 6 lớp (03/06)
  Công nghệ in ốp sét trên decal bể (03/06)
  Truy tìm lịch sử bao bì hộp cùng decan.com.vn! (03/06)
  Các vật liệu phục vụ in ốp sét quảng cáo (03/06)