|
|
|
|
|
|
|
|
NGÀNH NGHỀ CHÍNH
TIN TỨC MỚI
 
site stats
 
 
 Tin tức mới cập nhật

Tưng bừng các mẫu bao bì hộp đặc sắc

 Bên cạnh sản xuất bao bì hộp tròn, khi khám phá thế giới decan.com.vn, bạn còn nhận được những mẫu mã đặc sắc khác!

Chúng ta đang ngập tràn trong không gian của tháng Giêng, đồng nghĩa với mùa của lễ hội, của những tâm tình được trao gửi. Chính vì vậy, nhu cầu biếu tặng quà trở nên lớn hơn bao giờ hết. Một món quà có giá trị đích thực vừa phải chứa đựng những tình cảm chân thành của người tặng, hợp với nhu cầu sở thích của người nhận, đồng thời phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, bao bì hộp trở thành tâm điểm. Tại decan.com.vn, chúng tôi không chỉ  sản xuất bao bì hộp tròn mà còn mang đến nhiều mẫu mã khác. Chúng ta sẽ cùng khám phá qua bài viết dưới đây!

Hộp bát giác và những thông tin kì thú

Khi nhìn vào sản phẩm này, bạn sẽ thấy chúng tạo nên những đường nét sắc xảo, với tám cạnh đặc trưng. Có thể nói tạo hình này hoàn toàn nổi trội so với các hộp hình vuông và hình chữ nhật.

san-xuat-bao-bi-hop-tron-hop-bat-giac

Ngoài ra, con số 8 cũng mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp. Nó giống như tượng nút thắt vô tận, đại diện cho triết lý của đạo Phật về vòng luân hồi. Bạn có không thể xác định được điểm khởi đầu và điểm kết thúc. Chính vì vậy, số 8 hay nút thắt vô tận thể hiện khát vọng về một cuộc đời êm ả, suôn sẻ, bình lặng, tránh được những rắc rối, cũng như đau đớn hay bệnh tật. Ngoài ra, nó cũng là biểu tượng cho tình yêu chung thủy trước sau như một.

Đặc biệt, số 8 còn được hiểu như con số của tiền tài và phú quý. Tại sao decan.com.vn có thể khẳng định như vậy? Số 8 theo phát âm của người dân Quảng Đông, Trung Quốc nghe gần giống với chữ “phát” (bát – phát) – tức là phát tài, phát lộc, phát triển, thịnh vượng và giàu có.

Qua những phân tích trên đây, có thể thấy nếu như sản xuất bao bì hộp tròn mang ý nghĩa về sự viên mãn, hạnh phúc thì hình bát giác lại như một vị Thần tài. Do đó, sử dụng hay đầu tư những loại hộp này để cạnh tranh trên thị trường là một chiến lược đúng đắn và dài hơi.

Không gian dành cho trà đạo

san-xuat-bao-bi-hop-tron-tui-hop-tra

Trong tiềm thức văn hóa phương Đông, đặc biệt là các quốc gia châu Á, tự cổ chí kim, nước trà và việc thưởng thức được coi như một thú vui tao nhã của người thi nhân mặc khách. Chính vì vậy, nối tiếp bao nhiêu thế hệ, hộp trà luôn được coi là một món quà ý nghĩa. Trong quả cưới, ăn hỏi nhất định phải có trà! Chúng tôi chuyên sản xuất hộp trà các loại nên bạn đọc có rất nhiều sự lựa chọn: Từ những hộp trà dạng ống trụ thông thường đến những hộp và túi giấy. Bộ túi hộp trà dường như lịch sự và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, khi làm quà tặng sẽ khiến đối phương cảm thấy mình được trân trọng và nâng niu.

Như vậy, tại decan.com.vn, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về các chủng bao bì hộp. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để sáng tạo, cập nhật và cho ra đời những mẫu mã đẹp, mới lạ và hấp dẫn để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của quý khách hàng.

 

 

 

 

 Các tin liên quan  
  Thông tin thú vị về in ốp sét chuyển nhiệt (03/06)
  Phương pháp sản xuất bao bì hộp 6 lớp (03/06)
  Công nghệ in ốp sét trên decal bể (03/06)
  Truy tìm lịch sử bao bì hộp cùng decan.com.vn! (03/06)
  Các vật liệu phục vụ in ốp sét quảng cáo (03/06)